Niche site là gì?

Niche site là gì? Niche site đơn giản là một website thông tin hoặc bán hàng nhưng chỉ về một mảng nhất định (hay còn gọi là thị trường ngách). Ví dụ Niche site về Laptop thì chỉ chuyên bán các sản phẩm laptop ngoài ra không bán sản phẩm nào khác.

Nếu bạn muốn phát triển một website mở rộng các sản phẩm hơn bán cả điện thoại, PC ..vv thì website đó chúng ta gọi là Authority Site.

Còn nếu bạn chỉ bán một dòng latop của một hãng nào đó thì gọi là Micro Niche site.

Những điều bạn có được khi thực hiện kiếm tiền với Niche site:

1. Tạo nguồn thu nhập hàng tháng thông qua bán hàng:

Khi chúng ta xây dựng được một Niche site và SEO từ khóa thành công lên top google thì tất nhiên bạn sẽ có rất nhiều khách viếng thăm khiến cho tỉ lệ thành công bán hàng nâng cao lên và thu nhập sẽ tự động đến với bạn hàng tháng.

2. Có thu nhập từ nhiều nguồn: 

Một khi bạn đã có lượng khách truy cập website ổn đinh (traffic) bạn có được thông tin của nhiều khách hàng liên quan đến lĩnh vực Niche site bạn làm, khi đó bạn không những kiếm tiền trên mạng affiliate chính của bạn mà bạn có thể quảng bá nhiều sản phẩm liên quan của các mạng affiliate khác.

3. Bán Niche site:

Khi website của mạng đã có một nguồn traffic ổn định, bạn có thể bán Niche site của bạn cho những công ty lớn có những sản phẩm trùng với sản phẩm trên Niche site của bạn. Lúc này giá trị Niche site của bạn sẽ nâng lên gấp 10 – 20 lần so với thu nhập hàng tháng của Niche site đó.

Bài tiếp theo sẽ nói về các bước để xây dựng một niche site

Niche site là gì? vào lúc: Tháng Mười Hai 31st, 2015 bởi clrscr

Comments

comments

Share this post