Khảo sát infoq

Hôm nay ad sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền từ khảo sát với infoq – mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 1 phút có thể kiếm được 50-100k thẻ điện thoại mỗi tháng

Link đăng ký nhanh infoq.vn

Giới thiệu về khảo sát trên mạng
Hiện nay trên thế giới, kiếm tiền qua trả lời khảo sát là một hình thức kiếm tiền có thực trên mạng. Khảo sát trực tuyến dựa trên nguyên tắc: Khi một doanh nghiệp muốn nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu sử dụng sản phầm của khách hàng, doanh nghiệp sẽ nhờ đến một công ty khảo sát thị trường. Công ty này sẽ tiến hành làm các bảng khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp, giới thiệu đến với các thành viên và trả một khoản tiền làm khảo sát cho họ, sau đó thu về kết quả khảo sát gửi đến cho doanh nghiệp. Có thể gọi đây là một dạng dịch vụ nghiên cứu thị trường hiện đại và phổ biến hiện nay.

Giới thiệu về InfoQ
InfoQ VN là một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến. Ra đời cách đây không lâu, chỉ trong một thời gian ngắn, infoq đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần và từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Các thành viên tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ có cơ hội tích điểm thưởng và sau đó đổi điểm thưởng thành những phần quà hấp dẫn. Đây cũng là nơi để các thành viên có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ các kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường cũng như lĩnh vực marketing, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thiết thực, gắn kết cộng đồng. Hơn nữa, các thành viên sẽ được nói lên mong muốn, thị hiếu của mình và tác động tích cực đến việc xây dựng và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu và phục vụ thiết thực cho cuộc sống.
Tiền công không phải tính trực tiếp từng đồng một mà tính theo điểm số, bạn sẽ phải làm việc để kiếm số diểm của bạn, sau đó quy ra thành tiền, cụ thể là 1 điểm tương đương với 100đ, 500 điểm là có thể rút về tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, 500 điểm = 50.000đ.


Làm sao để kiếm tiền?
Như ở trên mình đã nói,InfoQ sẽ trả một phần lợi nhuận hay trả công cho các thành viên tham gia khảo sát. Như vậy hình thức kiếm tiền chính đó là trả lời câu hỏi khảo sát
1.Trả lời khảo sát.
Hàng tuần infoq sẽ gửi các câu hỏi khảo sát, mỗi cuộc khảo sát khoảng 10 câu hỏi, thành viên tham gia trả lời bằng cách tích vào các đáp án mà mình cảm thấy đúng, phù hợp với bản thân. Sau khi trả lời hết các câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát thành viên được cộng từ 10 đến hơn 100 điểm, tùy từng đợt.
2.Hình thức khác.
Ngoài 2 hình thức bạn có thể kiếm điểm qua các hình thức khác như tham gia cuộc thi, gửi bài giải trí, khảo sát xổ xố,…
Hướng dẫn chi tiết
Để tham gia kiếm tiền trên InfoQ:
Bạn click đây để đăng ký thành viên. Điền đầy đủ thông tin đăng ký.
1
Sau khi hoàn thành đăng ký tạm thời, bạn kiểm tra gmail sẽ có thư thông báo xác nhận đăng ký, bạn click vào link vừa nhận được từ gmail để kích hoạt tài khoản.
2
Link kích hoạt
Sau khi bạn click vào link vừa nhận được từ gmail để kích hoạt tài khoản, bạn vào “Trang chủ” bạn xem trong danh sách khảo sát sẽ thấy một cuộc khảo sát về bạn có tên là “Welcome survey”, bạn click vào “Trả lời” để trả lời các câu hỏi, cuộc khảo sát này có 10 câu hỏi, sao khi trả lời xong bạn sẽ được cộng ngay 20 điểm.
3
Khảo sát đầu tiên
Công việc tham gia khảo sát chính là như vậy, hàng ngày bạn cứ đăng nhập kiểm tra mail đã dùng để đăng ký, nếu có cuộc khảo sát nào phù hợp với bạn InfoQ sẽ thông báo cho bạn để bạn biết mà vào tham gia khảo sát kiếm tiền. Sau khi bạn đang nhập vào nếu có cuộc khảo sát nào nó sẽ hiện ngay ở phần danh sách khảo sát

Ngoài ra còn có :
Khảo sát xổ số.
Tham gia viết bài giải trí.
Tham gia cuộc thi.

 

Rút tiền
Sau khi bạn tích lũy đủ 500 điểm trở lên bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng thông qua bảo kim (baokim.vn), 500 điểm được 50 nghìn vào tài khoản bảo kim. hoặc đổi thẻ cào điện thoại, 500 điểm = thẻ 50k.
Để rút tiền hoặc đổi thẻ cào bạn vào “Đổi điểm” sao đó bạn nhập thông tin theo yêu cầu và làm theo hướng dẫn, sau khi yêu cầu đổi diểm bạn sẽ nhận được mã số nạp thẻ vào ngày 15 và 30 hàng tháng.
4
Lời kết
InfoQ là một trang kiếm tiền hết sức đơn giản, uy tín tuyệt đối, rút tiền tiện lợi. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có mạng internet là bạn hoàn toàn có thể làm việc với InfoQ. Đây đúng là một sự lựa chọn cho những ai theo đuổi đam mê kiếm tiền online tại nhà.

Khảo sát infoq vào lúc: Tháng Mười Hai 29th, 2015 bởi clrscr

Comments

comments

Share this post