Kiếm tiền tại nhà, an toàn hiệu quả

Tôi xin chia sẻ các nghề có thể làm việc được tại nhà, vừa an toàn lại hiệu quả cao, các bạn freelancer có thể tham khảo:

1. Kiếm tiền tại nhà bằng cách viết lách

Nghề này không yêu cầu gì hơn ngoài việc bạn có khả năng viết lách, bạn có thể gửi bài cho các báo điện tử để hưởng nhuận bút, tuy không kiếm được nhiều tiền lắm nhưng bạn dễ dàng nổi tiếng và có thể được tuyển vào tòa làm báo cũng nên , còn có các cách khác đó là bạn viết bài cho các blogger lớn, mỗi bài viết bạn có thể kiếm được từ 100 ngàn tới 1 triệu lận !

kiem tien tai nha - viet blog

Cách thứ hai khó khăn hơn với bạn trong thời gian đầu, đó chính là biến mình thành blogger như các bạn khác, bạn có thể thiết kế website cho riêng mình hoặc tạo blog miễn phí rồi bắt đầu viết lách.

Hiện nay làm seo đang là nghề hot cho nên nếu bạn viết lách tốt bạn có thể kiếm tiền tại nhà rất hiệu quả, bạn có thể bán bài viết của mình cho các website đang có nhu cầu làm seo, họ có thể trả bạn theo số lượng bài viết, cách này hơi hại công sức và rẻ nhưng lại không yêu cầu trình độ cao siêu gì, chẳng cần phân tích sâu sắc, họ có format sẵn cho bạn viết luôn !

2. Thiết kế website

Đây là một nghề mà không cần phải gặp nhau bàn tán, mọi sự thỏa thuận lẫn công việc có thể trao đổi trực tiếp qua email hoặc điện thoại !

Tuy nhiên, nghề này khá đặc thù và yêu cầu bạn phải có biết code mới có thể làm được việc, thường thì blogger biết thiết kế website ra sao, vì thế mà nhờ tài viết lách để có thể tiếp cận khách hàng có nhu cầu !

Nghề này kiếm cũng rất khá, nếu bạn đang là lập trình viên thì tuyệt vời, còn nếu bạn là blogger thì hãy sử dụng mã nguồn mở đi, nhanh chóng tạo được website có thể bán cho khách hàng được ! WordPress là một lựa chọn không tồi.

3. Bán sản phẩm bạn làm được

Tôi có người bạn chuyên làm các đồ thủ công do chính cô bạn đó làm và bán luôn trên mạng, các đồ kỉ niệm của bạn ý rất được ưa chuộng và đắt hàng, lợi nhuận ròng rất lớn, nên nếu bạn khéo tay chút hoặc có thể làm được các đồ made by hand thì chỉ cần thiết kế website bán hàng rồi tung sản phẩm của mình lên, tuyệt vời ! Hoặc đơn giản hơn có thể đăng lên các website rao vặt. Một cách kiếm tiền tại nhà mà vẫn thỏa mãn được đam mê của mình

4. Review sản phẩm

Hiện nay các nhà phân phối sản phẩm thường phải thuê các blogger review sản phẩm của họ, với mỗi bài viết review thì các bạn sẽ được trả từ 200 ngàn tới 2 triệu lận, đặc biệt nếu các bạn review trên Youtube thì còn được nhiều nữa, cho nên nếu bạn yêu thích sản phẩm nào đó và có điều kiện dùng thử, có thể review dần và nhà quảng cáo sẽ tự tìm tới bạn !

5. Thiết kế đồ họa

Kiếm tiền tại nhà bằng cách thiết kế banner quảng cáo và Card Visit, hay thiết kế bản vẽ nhà cửa cũng rất được ưa chuộng, vì làm việc với các bản vẽ tư nhân thường tiết kiệm cho công ty và cá nhân một khoản lớn nên công việc này cũng khá ổn, công việc này mang lại thu nhập thụ động rất cao, thường tính theo số % của giá trị công trình hoặc trên mỗi lần xem, hoặc theo từng gói làm việc ! Phần mềm thường sử dụng là corel và photoshop.

Tổng kết

Với ưu điểm của việc làm việc tại nhà là không có đóng thuế, không có chủ lao động và toàn quyền về săp xếp thời gian, làm việc tại nhà đang trở thành mốt và mang lại thu nhập cao cho nhiều cá nhân, có rất nhiều ngành nghề đang dần thoái lui về nhà làm việc, cho nên danh sách ngành nghề có thể làm được tại nhà còn dài nữa, tuy nhiên tôi xin dừng tại đây, nếu bạn cũng đang là Freelancer và đang làm nghề không phải bên trên thì hãy comment cho anh chị em được biết nhá

 

Kiếm tiền tại nhà, an toàn hiệu quả vào lúc: Tháng Chín 15th, 2015 bởi clrscr

Comments

comments

Share this post