Xây dựng Niche site kiếm tiền với Affiliate

Sau khi các bạn đã hiểu rõ được Niche site là gì? Các bạn hãy tiến hành bắt tay vào việc xây dựng một trang để kiếm tiền với tiếp thị liên kết (Affiliate) hay là liên kết kinh doanh bán hàng cho những công ty khác.

1. Lý do xây dựng Amazon cho Niche site:

Amazon hiện đang là bán hàng online nổi tiếng và uy tin, mình làm niche site cho amazon (tiếp thị cho amazon) tự khắc sẽ được kế thừa sự uy tín này đối với khách hàng.

Tiếp thị liên kết cho Amazon an toàn, minh bạch. Bạn sẽ không phải lo về chuyện gian lận không công bằng khi tính hoa hồng.

2. Lập kế hoạch xây dựng niche site kiếm tiền:

Xây dựng kế hoạch là một khâu rất quan trọng khi xây dựng niche site, khi có một kế hoạch cụ thể bạn sẽ bám theo kế hoạch để thực hiện. Không có một kế hoạch cụ thể, bạn sẽ dễ dàng bị kéo dài thời gian dư kiến hoặc bỏ cuộc giữa chừng vì không biết đang đi đến đâu và thất bại. Các mục tiêu cần xác định rõ khi lập kế hoạch đó là: xác định niche, mục tiêu, nhiệm vụ, chi phí và lịch trình cụ thể.

3.  Nghiên cứu từ khóa và lựa chọn sản phẩm:

Nghiên cứu từ khóa (keyword research) là một công việc rất quan trọng và không hề dễ dàng chính vì vậy 90% những bạn lần đầu làm niche site thất bại là do làm không tốt keyword research.

4. Mua tên miền và hosting, cài đặt wordpress:

Cách chọn tên miền cho niche site:

Điều bắt buộc khi lựa chọn tên miền là từ khóa chính phải nằm trong tên miền. Tên miền chứa từ khóa chính sẽ giúp từ khóa của bạn nhanh có thứ hàng và giúp cho khách hàng nhìn tên miền đã biết nội dung site của bạn nói về vấn đề gì và bán sản phẩm nào.

Một tên miền tốt sẽ làm cho người tìm kiếm dễ click vào link dẫn tới site bạn.

Cài đặt WordPress:

Sau khi có tên miền bạn cần đăng ký một hosting và cài đặt bản wordpress mới nhất, cài một số puglin thiết yếu + một themes bắt mắt và bắt đầu tiến hành hoàn thiện nội dung cho Niche site.

 

Xây dựng Niche site kiếm tiền với Affiliate vào lúc: Tháng Một 16th, 2016 bởi clrscr

Comments

comments

Share this post